d9da5 baiviet web 544x326 07 2 1

Thông báo việc thay đổi pháp nhân trong hệ thống Zalo Ads

Kính gửi quý khách hàng trên hệ thống quảng cáo Zalo Ads, bằng thông báo này VNG xin được thông báo đến quý khách hàng:

  • Kể từ ngày 01/09/2021, Công ty cổ phần Adtima (“Adtima”) được Công ty cổ phần VNG (“VNG”) chỉ định là đối tác chiếc lược của VNG để thực hiện các dịch vụ mô tả trên website https://ads.zalo.me;
  • Tất cả các Hợp Đồng, Thỏa thuận hợp tác online với Quý đối tác phát sinh từ ngày 01/09/2021 trên Zalo Ads sẽ do Adtima ký kết.

Thông tin cụ thể về Công ty cổ phần Adtima như sau:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ADTIMA

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp/Mã số thuế: 0316928193

Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Bá An Bình – Chức vụ: Giám đốc

Tài khoản ngân hàng

  • Tên tài khoản: Công ty cổ phần Adtima
  • Số tài khoản: 04301010057726
  • Mở tại: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Chi nhánh Tân Bình

Từ ngày 01/09/2021, Zalo Ads đề nghị quý cơ quan, đơn vị, đối tác thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi sử dụng theo các thông tin pháp nhân mới. Sự thay đổi này không ảnh hưởng gì đến các kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới của VNG, Adtima và Zalo Ads. Rất mong quý đối tác hỗ trợ để việc chuyển đổi này được diễn ra suôn sẻ.

Việc thay đổi pháp nhân sẽ cần quý khách hàng xác nhận lại thông tin hợp đồng thỏa thuận trực tuyến trong tài khoản quảng cáo của quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng nhấn vào nút bên dưới để vào phần Thông tin tài khoản quảng cáoxác nhận hợp đồng.

Quý khách hàng cần Hợp đồng theo pháp nhân mới để hạch toán hóa đơn theo pháp nhân mới sẽ được hỗ trợ khi tình hình dịch bệnh ổn định và được làm việc tại văn phòng trở lại theo thông báo của Chính phủ.

Công ty cổ phần VNG và Công ty cổ phần Adtima xin trân trọng thông báo để các quý khách hàng các cơ quan, đơn vị, đối tác được biết. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ Zalo Ads để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Zalo Ads trong suốt thời gian vừa qua.