Google Ads

Tăng khả năng hiển thị của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng với Quảng cáo của Google

Tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và tăng doanh số bán hàng với
Google Ads

Khách hàng tiềm năng luôn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Nổi bật so với các cuộc thi với sự trợ giúp của Google Ads. Với quảng cáo có trả tiền, bạn có cơ hội cao hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và theo cách hiệu quả về chi phí (bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột!)

Tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao

Ngày nay, khi mọi người đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ chỉ cần thực hiện một tìm kiếm nhanh trên Google. Với ý định mua hàng, họ có nhiều khả năng chuyển đổi nếu những gì bạn sẵn sàng cung cấp trong quảng cáo của mình phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm.

Kết quả có thể đo lường

Google Ads cho phép chúng tôi theo dõi mọi khách truy cập vào trang web của bạn. Chúng tôi có thể xác định quảng cáo hoặc từ khóa nào đang hoạt động tốt hơn và tận dụng những gì đang hoạt động và tinh chỉnh trên các quảng cáo tiềm năng.

Hệ thống trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Chỉ trả tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tối ưu hóa và cải thiện các chiến dịch Google Ads của bạn, mang lại cho bạn kết quả tốt hơn theo thời gian.

Chiến lược quảng cáo thông minh

Với Quảng cáo mua sắm cùng với quảng cáo văn bản, phạm vi tiếp cận của bạn với người mua sắm trong một lần tìm kiếm có thể tăng gấp đôi. Với quảng cáo YouTube, hãy tiếp cận khách hàng tiềm năng và yêu cầu họ thực hiện hành động khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube ..

Chúng tôi sẽ làm gì để doanh nghiệp của bạn tăng doanh số

Thay vì yêu cầu khách hàng của chúng tôi đặt giá thầu cho các từ khóa đắt tiền để có được xếp hạng quảng cáo cao, Digizone Agency tập trung hơn vào việc tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Ads của bạn bằng cách phân phối quảng cáo của bạn cho lưu lượng truy cập có liên quan và mang lại nhiều chuyển đổi hơn với mức giá thấp.

 

Thực tiễn của chúng tôi đối với một chiến dịch Ads hiệu quả là không đặt giá thầu cho các từ khóa đắt nhất mà là tìm các từ khóa có liên quan như những gì doanh nghiệp của bạn phải cung cấp, tạo quảng cáo hấp dẫn và hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web / trang đích của bạn có chứa nội dung chất lượng và có liên quan . Điểm chất lượng quảng cáo cao là chìa khóa để có thứ hạng quảng cáo cao!

Cách chúng tôi tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn

Lập kế hoạch & Nghiên cứu Từ khoá

Việc chọn từ khóa phù hợp cho quảng cáo của bạn là rất quan trọng để giúp cấu trúc chiến dịch PPC của bạn và đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang tiếp cận đúng đối tượng. Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa và đưa ra danh sách các từ khóa có liên quan và được nhắm mục tiêu với lượng tìm kiếm cao để đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn đang chạy hiệu quả.

Thông điệp quảng cáo hấp dẫn có thể chuyển đổi

Với các ký tự giới hạn để chạy quảng cáo Ads của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý của khán giả và bằng cách đưa ra thông điệp quan trọng nhất.

Trang Đích được Tối ưu hóa Chuyển đổi

Trang đích là yếu tố chính để thuyết phục khách hàng của bạn chuyển đổi. Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị của bạn, bạn có thể mua sản phẩm để đặt lịch hẹn.

Chúng tôi tạo các trang đích nói trực tiếp với những gì khách truy cập đang tìm kiếm mang lại tác động tích cực (điểm chất lượng cao) trên chiến dịch Ads của bạn, do đó cải thiện xếp hạng quảng cáo của bạn và cuối cùng là thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn và đồng thời giảm chi phí chuyển đổi.

Đo lường và Tối ưu hóa

Ngoài việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, chúng tôi còn hướng tới việc giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều thứ bạn cần hơn – khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng!

Chúng tôi liên tục theo dõi chiến dịch PPC của bạn và tối ưu hóa chúng để giúp bạn tận dụng tối đa tài khoản Ads của mình!

PORTFOLIO: ĐƯỜNG K

Sugar K là một quán bar hữu cơ hàng đầu tại Singapore. Họ tiếp cận chúng tôi với mục đích tiếp cận với nhiều đối tượng hơn bằng Facebook Marketing.

Tìm hiểu cách chúng tôi đạt được mức tăng trưởng 9X về khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng chiến lược kỹ thuật số được cá nhân hóa cho phép họ tiếp cận với những đối tượng mục tiêu có cùng sở thích cũng như những khán giả có ngoại hình.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi điều chỉnh quảng cáo dựa trên các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn, không có một hình thức quảng cáo nào phù hợp với tất cả các sản phẩm, đó là lý do tại sao chúng tôi đi xa hơn trong việc tạo ra nhiều chiến dịch quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng. Chúng tôi không dừng lại khi chúng tôi đã đạt được mục tiêu của bạn, vì chúng tôi liên tục theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn, giúp bạn mang lại kết quả tốt hơn.

Tại Digizone Agency, chúng tôi mong muốn làm cho quảng cáo hiệu quả với bạn. Bằng cách xác định các từ khóa mà khách hàng của bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng đưa tất cả thông tin phù hợp trước mặt họ và thúc đẩy họ hành động.

LÊN KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI NGAY

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​


Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​


Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Vài gợi ý về dịch vụ khác của chúng tôi