Giúp doanh nghiệp của bạn phát triển là sứ mệnh của chúng tôi

Digizone Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp

Giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả.

đăng ký ngay

Thân thiện với bộ máy tìm kiếmDễ dàng tùy chỉnh từ khóa cần S.E.OTối ưu hóa nội dung với MXH

Nhanh chóng, dễ dàng cài đặtĐã được tối ưu và kiểm duyệtỨng dụng được phân loại rõ ràng

Dễ dàng chỉnh sửaDễ dàng thay đổi nội dungThân thiện với thiết bị di động

3627 removebg preview

200+ Mẫu website chuẩn SEO đang chờ bạn cài đặt & bán hàng ngay!

Giúp doanh nghiệp kinh doanh online da kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả.

đăng ký ngay
xem tất cả giao diện

Kho ứng dụng

Digizone cung cấp những tính năng mới cùng với những dịch vụ giúp bạn bán hàng tốt hơn trên Website của mình.

đăng ký tư vấn
3627 removebg preview

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đa lĩnh vực đa ngành nghề, các website của DIGIZONE đều đạt được thứ hạng và thu hút được nhiều người dùng truy cập mỗi ngày

business people asking questions 132971 300

Digizone xây dựng website trên nền tảng WordPress – một trong những nền tảng làm web phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Theo thống kê, WordPress chiếm 60% tổng số website sử dụng mã nguồn CMS và 27% tổng số website trên thế giới. Các “ông lớn” như Sony, Tech Crunch, CNN, Forbes… đều đang sử dụng website có nền tảng WordPress.

Thiết kế website của Digizone là một dịch vụ thiết kế website đặc biệt hơn các đơn vị khác vì nó còn bao gồm cả dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Những kiến thức về marketing, website, quảng cáo sẽ được tặng kèm thêm khi đăng ký dịch vụ nên bạn sẽ không phải chuẩn bị bất cứ gì cả (ngoại trừ domain, nếu bạn chưa có domain Digizone sẽ tư vấn mua tên miền siêu đẹp, giúp bạn dễ dàng phát triển thương hiệu).

với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Digital Marketing sở hữu hơn 20 website đa ngành, Digizone tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ Double hoàn hảo nhất, giúp bạn phát triển website cũng như thương hiệu trong thời điểm cạnh tranh hiện tại.

Một website chuẩn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ bao gồm các yếu tố:– Thiết kế giao diện bắt mắt, đúng bố cục, phù hợp với phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm của bạn.– Đầy đủ các Footer, Header, Menu, banner… phù hợp với nhu cầu quảng cáo của bạn.– Tối ưu SEO: đầy đủ các thẻ, tích xanh các mục trong các plugin, extenstion check chỉ số SEO Rankmath, Seoquake– Tốc độ load trang của homepage phải ở trạng thái nhanh, mượt mà cho người dùng.– Tối ưu giao diện Blog, đăng bài.