DIGIZONE AGENCY
MARKETING SERVICE

Chúng tôi hiểu bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai Marketing. Digizone sẽ giúp cho từng đồng marketing của bạn không trở nên lãng phí

liên hệ tư vấn
Digizone Việt Nam

DIGIZONE – Trong Top Đơn Vị Digital Marketing Agency tại Việt Nam ❤

Với 6+ năm phát triển, Digizone tự hào là đơn vị triển khai trên 5.000 chiến dịch truyền thông, thương hiệu cho 3.000+ khách hàng trên toàn quốc.

LÝ DO LỰA CHỌN

________________

BẠN CẦN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN INTERNET

Việc tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ truyền thông online là rất quan trọng. Chúng tôi DIGIZONE tự hào sẽ là thương hiệu đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và xây dựng thương hiệu trực tuyến tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

TÌM KIẾM, TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG VIỆT NAM

Marketing Online đang chiếm vai trò thiết yếu trong chiến dịch kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Phát triển mạng lưới doanh nghiệp từ đó tiếp cận người với hàng triệu người dùng Việt Nam biến họ thành khách hàng của doanh nghiệp bạn

BẠN ĐANG TÌM GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực phát triễn phần mềm Marketing Online, hiểu rõ những khó khăn của khách hàng, DIGIZONE cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững.

DIGIZONE CUNG CẤP DỊCH VỤ

KHÓA HỌC

________________

Khóa học Facebook Ads

Hiểu được tầm quan trọng của các kênh Digital đối với sự dịch chuyển Marketing, DIGIZONE đã cùng với những chuyên gia hàng đầu về Digital nghiên cứu, thiết kế và triển khai khóa học Facebook Marketing – Xây dựng hệ thống kênh digital.

 

Khóa học Google Ads

Google Ads là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm và mọi website đối tác của Google. Để tạo một tài khoản Google Ads thật dễ, nhưng dùng Ads để tự quảng cáo cho sản phẩm của mình để đạt hiệu quả cao với chi phí thấp thì không phải ai cũng biết.

 

Khóa học thiết kế Website

Với thiết kế tối ưu, WordPress sẽ hỗ trợ tốt nhất cho SEO, đưa từ khóa website lên TOP Google. Chỉ cần truy cập vào website của WordPress bạn sẽ truy cập được rất nhiều Theme, được thiết kế đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn để trang bị cho website của mình.

 

Khóa học Tiktok Ads

Các shop online hoạt động không hiệu quả, bị bóp tương tác và giảm lượt tiếp cận. Quảng cáo ra đơn nhưng đơn quá đắt, không đem lại lợi nhuận.Bạn chưa tìm ra phương pháp phù hợp để kinh doanh online. Ở Digizone chúng tôi sẽ dạy cho bạn cách chạy Tiktok Ads ra đơn

 

Khóa học Instagram Ads

Digizone nhìn thấy được Instagram là một ao cá danh cho các bạn muốn kinh doanh online, sản phẩm của bạn nhắm đến các bạn trẻ, bạn gặp khó khăn khi bắt đầu với Instagram Ads hãy để Digizone làm việc đó thay bạn.

Khóa học thiết kế ladipage

Tự tay thiết kế sáng tạo landing page theo ý tưởng. Không cần phải có kiến thức lập trình để thiết kế landing page. Tiết kiệm chi phí marketing và thuê đơn vị thiết kế website. Học 1 lần có thể tự thiết kế landing page cho tất cả sản phẩm

 

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

________________

Điều tôi ấn tượng đó là khả năng liên lạc, phối hợp trong suốt dự án. Và với đội ngũ chuyên môn cao đã mang đến cho tôi những giải pháp hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục chọn Digizone cho những dự án sau.

Là khách hàng của Digizone, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Từ ngày sử dụng dịch vụ tại Digizone, chúng tôi đã được hỗ trợ rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Digizone không những hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ mà còn đưa ra giải pháp tích cực để giúp nâng cao doanh số bán hàng. Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của Digizone.

ĐỐI TÁC

________________