Content Writer

Doanh nghiệp bạn không cần phải đưa rõ chính xác hoàn toàn nội dung khuyến mãi mà thay vào đó có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

services digitalmrkt 01mainillustration

Tại sao Content Writer lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Có rất nhiều lợi ích mà Content Marketing có thể mang đến cho doanh nghiệp. Sản xuất nội dung chất lượng và dễ tiếp cận có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng nhiều hơn so với các yếu tố khác. Dưới đây là một số lợi ích cho việc tại sao Content Marketing lại quan trọng đối với doanh nghiệp:

services digitalmrkt 01icons fbmrkt

Xây Dựng Độ Tin Cậy

Khi bạn sản xuất nội dung chất lượng và chia sẻ chúng một cách miễn phí, các khách hàng sẽ yêu thích chúng. Những nội dung này sẽ tăng thêm giá trị đối với người đọc, từ đó độ tin cậy được xây dựng giữa công ty/doanh nghiệp và khác hàng.
services digitalmrkt 03icons googleadwords

Tăng Khách Hàng Tiềm Năng

Khi khách hàng tìm thấy nội dung phù hợp, họ sẽ ở lại trên trang website của bạn lâu hơn. Khi khách hàng yêu thích nội dung, họ sẽ trở nên hứng thú với những gì công ty/doanh nghiệp bạn đang thực hiện.Với những lời kêu gọi mạnh mẽ, nội dung của bạn sẽ được thực hiện một cách nhất quán nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
services digitalmrkt 02icons igmrkt

Tăng Độ Thu Hút

Nếu bạn luôn phải cố gắng tăng lượng theo dõi trên Facebook và Instagram nhưng không thành công, vấn đề có thể là do Content Marketing đang không hiệu quả. Bạn nên bắt đầu chia sẻ nội dung mà những người theo dõi cảm thấy hứng thú trên mạng xã hội nhằm tăng độ thu hút đối với thương hiệu.
services digitalmrkt 04icons linkedinmrkt

Tăng Doanh Thu

Sử dụng Content Marketing để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút người đọc đăng ký nhận bản tin hoặc theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn. Khi người đọc tin tưởng công ty của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng của bạn, điều này mang lại cho bạn nhiều doanh thu hơn.
services digitalmrkt 01mainillustration

Xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả

Có một chiến lược Content Marketing tốt cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Đầu tư vào Content Marketing ngay hôm nay bằng cách đội ngũ Content Marketing của riêng bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài, bạn nên thuê bên ngoài các đầu mục công việc với chúng tôi. Với tư cách là một Digital Marketing Agency, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này để bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của mình.

Cách chúng tôi tiếp cận đối tượng xem nội dung ởdoanh nghiệp bạn

Nghiên cứu và khai thác các lĩnh vực, từ khóa, chủ đề để có thể dựa vào đó viết nên các nội dungbài viết hay thu hút được sự chú ý và tò mò của độc giả, phát triển thành các nội dung có giá trị sử dụng

Lập dàn ý và viết khung kế hoạch cho những nội dung cần phải viết và sáng tạo ý tưởng

Bắt đầu khởi tạo viết nội dung theo những ý tưởng và dàn bài đã được dựng chuẩn bị sẵn

Sau khi đã hoàn thành bài viết sẽ đọc lại và kiểm tra những sai sót và chỉnh sửa

Sau khi đã chắc chắnvà ưng ý về nội dung và hình thức của bài nội dung thì sẽ tiến hành đăng lên các nền tảng web hoặc dùng những công cụ để tiến hành xuất bản đưa vào sử dụng cho mục đích marketing hoặc pr cho sản phẩm dịch vụ của trung tâm

SugarKCover

PORTFOLIO: ĐƯỜNG K

Sugar K là một quán bar hữu cơ hàng đầu tại Singapore. Họ tiếp cận chúng tôi với mục đích tiếp cận với nhiều đối tượng hơn bằng Facebook Marketing.

Tìm hiểu cách chúng tôi đạt được mức tăng trưởng 9X về khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng chiến lược kỹ thuật số được cá nhân hóa cho phép họ tiếp cận với những đối tượng mục tiêu có cùng sở thích cũng như những khán giả có ngoại hình.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi hiểu được chân dung khách hàng của bạn từ đó có riêng kế hoạch cho từng đối tượng khách hàng, từng bước xây dựng hình ảnh khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp thông qua thông điệp doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến họ

LÊN KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI NGAY

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​

quote2

Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​

quote2

Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Vài gợi ý về dịch vụ khác của chúng tôi