Instagram Ads

Khai thác tối đa Instagram –
Tạo khách hàng tiềm năng chất lượng và đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh.

services digitalmrkt 01mainillustration

Thúc đẩy tăng trưởng ROI đáng kể với Tiếp thị trên Instagram

Khai thác tối đa sức mạnh của Instagram với các chiến lược đã được kiểm chứng để tìm ra những khách hàng tiềm năng phù hợp cho thương hiệu của bạn và chuyển đổi họ thành những khách hàng chất lượng cao. Tối đa hóa ROI của bạn với đội ngũ các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi ngay hôm nay.

services digitalmrkt 01icons fbmrkt

Tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao

Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chất lượng cao bằng quảng cáo hấp dẫn và chiến lược thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả.
services digitalmrkt 03icons googleadwords

Thu hút khách hàng & xây dựng thương hiệu của bạn

Sắp xếp hình ảnh thương hiệu của bạn khi chúng tôi thu hút khách hàng của bạn và khuyến khích bán hàng bằng nội dung và quảng cáo có thể hành động.
services digitalmrkt 02icons igmrkt

Tiếp cận đúng đối tượng

Hiển thị quảng cáo và nội dung của bạn cho những đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất thông qua việc nhắm mục tiêu chi tiết.
services digitalmrkt 04icons linkedinmrkt

Chiến lược tiếp thị lại hiệu quả

Chúng tôi định vị quảng cáo một cách chiến lược cho đối tượng đã tương tác với thương hiệu của bạn, để thúc đẩy doanh số bán hàng và khả năng truy lại thương hiệu.
services digitalmrkt 01mainillustration

Hãy để Instagram Ads giúp doanh nghiệp của bạn cất cánh.

Digizone Agency đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị trực tuyến và mang lại kết quả đáng kể cho các chiến dịch của họ kể từ năm 2008. Với cách tiếp cận toàn diện đối với Tiếp thị Facebook và thúc đẩy kết quả, chúng tôi đã giúp họ xây dựng doanh nghiệp trực tuyến thông qua nhận thức về thương hiệu trên Facebook, tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện chuyển đổi thành doanh số bán hàng và cải thiện mức độ tương tác xã hội bằng cách tạo nội dung chất lượng liên quan đến đúng đối tượng.

Cách chúng tôi tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn

Hiểu doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu kỹ về thương hiệu, mục tiêu và mối quan tâm của bạn trước khi bắt tay vào chiến dịch. Điều này cho phép chúng tôi hình thành một chiến lược hiệu quả và phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chiến lược thông minh

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu nghiêm ngặt về thị trường và xu hướng kỹ thuật số mới nhất để xác định đối tượng phù hợp cho chiến dịch của bạn. Sau đó, chúng tôi tận dụng khả năng nhắm mục tiêu của Instagram để tập trung vào đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn.

Lập chiến lược cho các chiến dịch trên Facebook

Bằng cách triển khai các quảng cáo bắt mắt, hấp dẫn, truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả, chúng tôi hướng lưu lượng truy cập đến các trang đích được chỉ định của bạn để tạo ra khách hàng tiềm năng, chuyển đổi hoặc nhận thức. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và tối ưu hóa nội dung của mình để thu được kết quả tốt nhất.


Các trang đích hiệu quả có thể chuyển đổi

Bước tiếp theo sẽ là thuyết phục khách truy cập chuyển đổi. Chúng tôi thiết kế các trang đích không chỉ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mà còn có tổ chức và được thiết kế có chiến lược để thúc đẩy hành động.


Giám sát và Tối ưu hóa

Chúng tôi liên tục theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để đảm bảo chúng chạy trơn tru – nhắm mục tiêu đúng đối tượng và chi tiêu ngân sách của bạn một cách khôn ngoan.

SugarKCover

PORTFOLIO: ĐƯỜNG K

Sugar K là một quán bar hữu cơ hàng đầu tại Singapore. Họ tiếp cận chúng tôi với mục đích tiếp cận với nhiều đối tượng hơn bằng Facebook Marketing.

Tìm hiểu cách chúng tôi đạt được mức tăng trưởng 9X về khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng chiến lược kỹ thuật số được cá nhân hóa cho phép họ tiếp cận với những đối tượng mục tiêu có cùng sở thích cũng như những khán giả có ngoại hình.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi điều chỉnh quảng cáo dựa trên các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn, không có một hình thức quảng cáo nào phù hợp với tất cả các sản phẩm, đó là lý do tại sao chúng tôi đi xa hơn trong việc tạo ra nhiều chiến dịch quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng. Chúng tôi không dừng lại khi chúng tôi đã đạt được mục tiêu của bạn, vì chúng tôi liên tục theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn, giúp bạn mang lại kết quả tốt hơn.

Tại Digizone Agency, chúng tôi mong muốn làm cho quảng cáo hiệu quả với bạn. Bằng cách xác định các từ khóa mà khách hàng của bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng đưa tất cả thông tin phù hợp trước mặt họ và thúc đẩy họ hành động.

LÊN KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI NGAY

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​

quote2

Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Rachel Ooi​

Digital Marketing Professional, MindChamps Singapore​

quote2

Amber Creative is led by a creative and business-centric mind, and a true dynamic leader that is Jackie Yeo! We chose to work with her agency longterm because the proof is in the pudding – our campaigns together resulted in a whopping 71% improvement in cost per acquisition! Jackie’s team is highly adaptable and big on customer service. Definitely a keeper for the long haul.​

Vài gợi ý về dịch vụ khác của chúng tôi