zad casestudy ngocdung 1362x628px 1

TMV Ngọc Dung | Chọn Zalo Ads trở thành kênh marketing chiến lược

HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI – CA SĨ MỸ TÂM

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là hệ thống thẩm mỹ viện lâu năm, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 200 dịch vụ làm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Với tính chất sản phẩm của mình, thẩm mỹ viện Ngọc Dung phải luôn thực hiện các chiến dịch marketing để tìm kiếm khách hàng mới cũng như đẩy các chương trình hàng tháng đến các khách hàng cũ. Zalo Ads là kênh marketing mới để thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thể tiếp cận tập khách hàng lên đến 70 triệu người dùng thường xuyên trên Zalo. Với chi phí thấp và hình thức quảng cáo đa dạng, cùng những kết quả vượt mong đợi Zalo Ads đã trở thành một trong những kênh Marketing chủ đạo của thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

artboard 1 2 700x328 3

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao với 19 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, đều được xây dựng với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất, không gian tinh tế, nội thất sang trọng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là đại diện Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp có Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 2019” do Hội đồng Action Coach (Úc) bình chọn.

image 700x467 2

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. 100% thiết bị nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm.

Với bề dày phát triển nhiều năm nhờ sản phẩm dịch vụ vững chắc, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tạo dựng được lòng tin của phái đẹp và có một lượng lớn khách hàng trung thành. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt của ngành thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng đứng trước nhiều thách thức tìm kiếm và phát triển thêm nhiều kênh marketing khác nhau nhằm phát triển thêm nhóm khách hàng tiềm năng. Và Zalo Ads chính là một trong những sự lựa chọn đó

artboard 1 1 700x328 2

Khách hàng mục tiêu của thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp hơn 200 dịch vụ làm đẹp với các gói liệu trình đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp ở nhiều độ tuổi khác nhau: Điều trị da công nghệ cao, trẻ hóa da toàn diện, phun thêu thẩm mỹ, giảm mỡ,…… Khách hàng chính của thẩm mỹ viện Ngọc Dung là phụ nữ có nhu cầu làm đẹp từ 25 – 55 tuổi, tập trung ở các thành phố lớn có chi nhánh thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoạt động.

Zalo hiện nay đã là ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam với 70 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, có tính xác thực cao khi mỗi tài khoản Zalo được tạo từ một số điện thoại tương ứng. Bên cạnh đó, tỉ lệ khách hàng trong độ tuổi từ 25 – 55 tuổi chiếm hơn 70% lượng người dùng thường xuyên. So với các nền tảng khác, đây là lợi thế của Zalo khi các nhóm khách hàng được cân bằng, phù hợp cho nhiều sản phẩm dịch vụ đòi hỏi khách hàng có thu nhập. Nhóm khách hàng này phù hợp với nhu cầu của thẩm mỹ viện Ngọc Dung khi sẵn sàng chi tiêu cho các hoạt động chăm sóc làm đẹp.

Chiến lược chăm sóc khách hàng thông minh với Zalo Offcial Account

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lựa chọn chiến lược tạo nhiều Zalo Official Account (ZOA) khác nhau, tương ứng với từng dịch vụ chính để thuận tiện trong việc chăm sóc và gửi thông tin đến đúng khách hàng. Việc xác thực Zalo Official Account cũng giúp thẩm mỹ viện Ngọc Dung tăng được lượng tìm kiếm tự nhiên, và gia tăng khách hàng tiềm năng trên Zalo khi người dùng tìm kiếm theo từ khóa theo các dịch vụ theo nhu cầu.

Với việc Zalo là nền tảng giao tiếp hằng ngày của rất nhiều người dùng, vì vậy tính năng chat trực tiếp giữa ZOA, và người dùng tạo sự thoải mái cho khách hàng trong việc chia sẻ các vấn đề của bản thân cũng như lắng nghe các thông tin tư vấn từ nhân viên CSKH.

Hơn nữa, với những khách hàng đã quan tâm ZOA, thẩm mỹ viện Ngọc Dung khai thác tính năng broadcast message để gửi tin nhắn hàng loạt về thông tin chương trình khuyến mãi, dịch vụ, công nghệ mới. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng quan tâm dịch vụ đến giai đoạn trải nghiệm thực tế tại cơ sở.

artboard 1 700x328 1

Quảng cáo ZOA:

Mặc dù số lượng người quan tâm tự nhiên thông qua tính năng tìm kiếm trên Zalo khá tốt, nhưng TMV Ngọc Dung vẫn luôn tập trung tìm kiếm thêm các khách hàng mới bằng hình thức quảng cáo Zalo Official Account.

Song song, kết hợp với các tính năng sẵn có mà ZOA cung cấp, đảm bảo từng khách hàng quan tâm ZOA đều được chăm sóc đầy đủ theo quy trình khép kín.

frame 19 700x913 1

Quảng cáo Website:

Hình thức quảng cáo website cũng là hình thức quảng cáo được thẩm mỹ viện Ngọc Dung chọn lựa nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên Zalo. Khách hàng quan tâm có thể ghé thăm trang website chính thức, sau đó để lại thông tin về các dịch vụ mà mình quan tâm và được nhân viên CSKH tư vấn trực tiếp.

frame 18 700x913 1

Quảng cáo Form:

Quảng cáo Form dễ dàng thiết lập quảng cáo và thu thập nhanh thông tin của khách hàng, cũng như tối ưu chi phí so với các hình thức quảng cáo khác. Do đó từ khi hình thức quảng cáo này được ra mắt vào năm 2020, thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng ưu tiên lựa chọn để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng mà Zalo đang có.

frame 17 700x913 1

Về nội dung quảng cáo:

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng nội dung bài bản khi quảng cáo với Zalo Ads. Nhãn hàng xây dựng các gói chăm sóc làm đẹp dành riêng cho da / cơ thể với các mức giá ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên về chất lượng như: Đồng giá 99k, 109k, 199k

Cách làm này giúp cho đa phần các chiến dịch marketing của TMV Ngọc Dung đều tối ưu về cả chất lượng và số lượng khách hàng mới hoặc cả các khách hàng cũ quay trở lại sử dụng dịch vụ.

Có thể kể đến một trong những chiến dịch đánh giá thành công gần đây nhất của Ngọc Dung là chiến dịch Cảm Ơn ngày trở lại diễn ra trong vòng 1 tuần với nội dung tri ân khách hàng quay trở lại Ngọc Dung làm đẹp sau thời gian giãn cách đại dịch Covid-19.

artboard 1 3 700x328 1

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã thành công với Zalo Ads trong việc:

  • Tiếp cận hơn 27.134.282 khách hàng tiềm năng
  • Thu hút gần 76.137 người quan tâm đến dịch vụ
  • Gần 2.000 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ
frame 20 700x282 1

Việc một thương hiệu nổi tiếng trong ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp như Ngọc Dung đã chọn Zalo Ads làm nền tảng tiếp theo để có thêm nhiều khách hàng cho thấy Zalo và Zalo Ads đã dần chứng minh được vị thế, cũng như sự tin tưởng của các thương hiệu lớn.