banner quang cao commerce la gi 2

Quảng cáo Commerce là gì?

Quảng cáo Commerce là hình thức quảng cáo được thiết kế riêng dành cho ngành bán lẻ, nhắm tới tập người dùng thường xuyên mua sắm trên Zalo, tối ưu trải nghiệm mua sắm tự nhiên và khuyến khích người xem để lại thông tin đặt hàng ngay trên quảng cáo chỉ với vài lượt nhấn chuột.

Quảng cáo Commerce phù hợp với nhà quảng cáo nào?

Với định hướng tập trung cho việc bán hàng, quảng cáo Commerce:

  • Giải quyết bài toán tăng doanh số đối với nhóm nhà bán hàng có quy mô từ nhỏ tới vừa, bao gồm cả nhóm bán hàng hộ gia đình và cá nhân chưa có trang sản phẩm online để bán hàng và quảng cáo.
  • Đặc biệt phù hợp với các sản phẩm thuộc thuộc ngành hàng mua sắm, nhấn mạnh vào công năng, tiện ích, mẫu mã và giá cả. Ví dụ về ngành hàng: Thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điển tử, nội thất và gia dụng và nhiều ngành bán các sản phẩm vật lý khác.

Ưu điểm nổi bật của Quảng cáo Commerce

  • Thiết lập trang giới thiệu sản phẩm một cách dễ dàng, không tốn chi phí tạo dựng website hay chi phí thiết lập gian hàng thương mại điện tử
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ vào trải nghiệm tự nhiên, nội dung tuỳ biến của trang sản phẩm, được thiết kể để tối ưu cho tỷ lệ đặt hàng và chốt đơn.
hinh quang cao commerce la gi 700x394 1

Hướng dẫn tạo Quảng cáo Commerce