Hữu Toàn – Thiết Kế Web Sản Xuất Máy Phát Điện Hàng Đầu Việt Nam

Vào ngày 01/01/2022 Digizone chúng tôi được hân hạnh ký hợp đồng thiết kế website cho Công ty TNHH Hữu Toàn Group. Hữu Toàn Group được biết đến là 1 thương hiệu máy phát điện lớn tại thị trường Việt Nam. Sau 40 năm đầy biến động Hữu Toàn đã xây dựng niềm tin dành cho thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

“Vị thế của Hữu Toàn so với các đối thủ cũng như trong lòng khách hàng đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước khi website chính thức ra mắt.
Một câu chuyện hoàn toàn sống động về sự chuyển mình đột phá trong thời đại số hóa đã được truyền tải trọn vẹn trong website như ý muốn của Hữu Toàn.”
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
  • Xây dựng thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Xem trang web: https://huutoan.com/

Hữu Toàn – Thiết kế web sản xuất máy phát điện hàng đầu Việt Nam

Giao diện mới của Hữu Toàn đã mang lại những khoản doanh thu ấn tượng bởi số lượng khách hàng đến với Hữu Toàn tăng lên đáng kể từ khi website đi vào hoạt động.

Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp và hiệu quả với khách hàng, giúp thương hiệu Hữu Toàn tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng mảng dịch vụ:  Sản xuất máy phát điện hàng đầu Việt Nam.

huu toan thiet ke web san xuat may phat dien hang dau viet nam mockup

Hữu Toàn – Thiết kế web sản xuất máy phát điện hàng đầu Việt Nam

GIẢI PHÁP

Đồng hành với chặng đường phát triển của Hữu Toàn ngay từ những ngày đầu thành lập, chính vì thế, khi tiếp nhận yêu cầu của Hữu Toàn 

Chúng tôi đã định hướng và xây dựng một giao diện website mới, phù hợp với xu thế thiết kế website hiện nay, mang lại tương tác, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đem đến hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng trên cổng thông tin website trực tuyến.

Hỗ trợ hoạt động bổ trợ các công cụ kỹ thuật SEO hiện đại, nhanh chóng, dễ dùng và hiệu quả cao.

huu toan thiet ke web san xuat may phat dien hang dau viet nam mockup
Hỗ trợ hoạt động bổ trợ các công cụ kỹ thuật SEO hiện đại, nhanh chóng, dễ dùng và hiệu quả cao.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Trang web được trình bày và thiết kế đơn giản, tinh tế theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mục trên website được đặt ở những vị trí chủ chốt, dễ nhìn, giúp người dùng web dễ dàng tìm kiếm những thông tin một cách nhanh chóng.

Hình ảnh đẹp cùng với nội dung ngắn gọn kết hợp với màu sắc hài hòa đã tạo nên một giao diện web hấp dẫn, ấn tượng hỗ trợ hoàn hảo cho việc hỗ trợ thông tin khách hàng.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Website được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Thiết kế Web Digizone – Thiết kế website tại TP. HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Cung cấp dịch vụ thiết kế website | Cung cấp Hosting | Cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage | Cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Trụ sở chính: 09 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Đặt hàng: 0939.149.928
Email: marketing@digizone.vn – Website: www.digizone.vn/  – www.themes.digizone.vn

Hữu Toàn – Thiết Kế Web Sản Xuất Máy Phát Điện Hàng Đầu Việt Nam

Xem thực tế dự án Thiết kế với giao diện này