Nạp tiền vào tài khoản Google Adsword – Hướng dẫn từng bước chi tiết

Nạp tiền vào tài khoản Google Adsword – Hướng dẫn từng bước chi tiết

Bài viết hướng dẫn cụ thể các bước thanh toán tài khoản quảng cáo Google Ads cho các nhà quảng cáo.

Khi mới bắt đầu chạy quảng cáo google, các nhà quảng cáo thường có câu hỏi như: Làm sao để cài đặt thanh toán cho tài khoản Google?  Có bao nhiêu phương thức thanh toán cho tài khoản Google Ads? Nếu không có thẻ Visa thì có chạy được quảng cáo không?Và cần lưu ý những gì khi thiết lập thanh toán quảng cáo cho tài khoản Google?

Qua bài viết sau đây Digizone sẽ giải đáp các thắc mắc ở trên.

1.Vì sao cần phải nạp tiền thanh toán vào tài khoản google ads?

Google Ads không giống với các nền tảng quảng cáo khác về khoản thanh toán phí quảng cáo. Với các nền tảng khác, ví dụ như Facebook thì phí quảng cáo sẽ trừ thẳng vào thẻ Visa/Master Card. Còn với Google Ads thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản quảng cáo mới có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo của mình.

Vì có sự khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động giữa các nền tảng. Nên nếu như bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads, bạn phải tuân thủ các chính sách mà Google đưa ra. Trong đó bao gồm cả chính sách “Tài khoản phải có tiền thì mới chạy quảng cáo được”.

Nạp tiền thanh toán vào tài khoản chính là bước đầu tiên để chạy quảng cáo, nên đây là việc cần được ưu tiên làm trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo để tránh trường hợp hết tiền dẫn đến việc quảng cáo google ngừng hiển thị.

2. Các yếu tố cần chuẩn bị để nạp tiền vào tài khoản thanh toán  quảng cáo google:

2.1. Tài khoản quảng cáo:

Để có thể nạp tiền vào tài khoảnq quảng cáo tất nhiên bạn cần phải có tài khoản quảng cáo google ads.

Nếu bạn chưa biết làm sao để có tài khoản quảng cáo google ads thì có thể tham khảo: Cách tạo tài khoản quảng cáo google để chạy quảng cáo hiệu quả

2.2. Phương thức thanh toán google ads:

Google ads hiện nay đã có thể có thanh toán đa dạng trên các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Master Card,thẻ Visa, … hoặc có thể thanh toán qua tài khoản Momo.

Khi thanh toán bằng Momo, Google sẽ yêu cầu nhà quảng cáo cần phải nạp tối thiểu 170.000 VND để có thể bắt đầu các chiến dịch.Còn đối với các thẻ Visa hoặc Mastercard cũng có những ưu thế và hạn chế riêng nên người dùng cần nghiên cứu để lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

3. Hướng dẫn nạp tiền thanh toán google ads:

3.1. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoảng google ads:

Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn
Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn

3.2. Bước 2: Chọn công cụ và cài đặt

Chọn công cụ và cài đặt
Chọn công cụ và cài đặt

3.3. Bước 3: Chọn tóm tắt ở mục thanh toán

Chọn tóm tắt ở mục thanh toán
Chọn tóm tắt ở mục thanh toán

3.4. Chọn thanh toán

Chọn thanh toán
Chọn thanh toán

3.5. Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản

Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản
Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản

Trên đây là bài viết về cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords chi tiết dễ thực hiện. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.