Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Phan Thiết, Bình Thuận Chuyên Nghiệp và Uy Tin·

Trong thời đại số hóa ngày nay, thì các doanh nghiệp và tổ chức có một trang web chất lượng là yếu tố thiết yếu nhất để quảng bá thương hiệu cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp nhằm xây dựng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những dịch vụ được công ty Digizone Việt Nam chúng tôi đề ra với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng tiếp cận với việc thiết kế website tại Phan Thiết không còn là một vấn đề quá khó khăn. Vì website còn được xem là “bộ mặt” của cả một doanh nghiệp, còn được xem là showroom online nơi cung cấp hình ảnh và thông tin các sản phẩm của mình đến cho khách hàng, là một phương tiện marketing cực tốt để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thiết kế Website tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tại sao cần phải thiết kế website chuyên nghiệp ?

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, thì website còn được xem là một showroom online, danh thiếp và là một ngôi nhà online của một doanh nghiệp. Là nơi lưu trữ, cập nhật thông tin mới nhất, hình ảnh và thông tin sản phẩm cho khách hàng. Hiện nay, với xu hướng hiện nay của khách hàng thì cũng đang dần chuyển từ mua hàng truyền thống sang mua hàng online thông qua các website và ứng dụng, việc thiết kế website tại Phan Thiết một cách chuyên nghiệp là việc cần thiết, thiết kế website độc đáo và dễ dàng sử dụng thì cũng giúp cho khách hàng ẩn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn, tạo cảm giác website của bạn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn so với các đơn vị khác. Nó còn như là một nhân viên bán hàng túc trực 24/7 để phục vụ cho công cuộc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận của Digizone có những lợi ích gì ?

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp lộ trình phát triển website để quảng bá tên thương hiệu và sản phẩm phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng được dùng thử website 3-7 ngày không mất phí để cho quý khách hàng xem xét có phú hợp hay không. Có nhiều mẫu mã cho khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm.
 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với hiệu ứng mượt mà, tối ưu hóa tính năng để đảm bảo tốc độ tải trang và khả năng tương tích trên nhiều thiết bị, cùng với giao diện thiết kế website độc quyền  giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Website của khách hàng sẽ được tối ưu để tương thích với tất cả các thiết bị như giao diện máy tính và di động.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,… Giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm, tăng tính nhận diện thương hiệu và khách hàng sẽ tiếp cận được với doanh nghiệp đơn giản hơn, tạo được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế website giá rẻ, đẹp và nhanh chóng chỉ từ 1-7 ngày tùy theo bảng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn (đối với thiết kế website theo yêu cầu thì khoảng thời gian bàn giao sẽ từ 15 – 30 ngày) với giá chỉ từ 2 triệu.
 • Dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận khách hàng sẽ được tặng tên miền quốc tế (.com / .net), dung lượng lưu trữ để không lo bị mất dữ liệu và còn được hỗ trợ thiết kế banner miễn phí.
 • Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7. Bảo trì, bảo hành suốt thời gian sử dụng, hỗ trợ nhập liệu cho sản phẩm hoặc viết bài tin tức (từ 10-30 bài tùy theo gói dịch vụ).
thiet ke website tai phan thiet
Thiết Kế Website Tại Phan Thiết

Quy trình thiết kế website tại Phan Thiết của Digizone Việt Nam:

 • Hỗ trợ tư vấn và báo giá cho khách hàng sau khi tiếp nhận yêu cầu và đưa ra gói dịch vụ phù hợp với chi phí của khách.
 • Đưa ra các chiến lược, lộ trình phát triển để quảng bá thương hiệu và phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đưa cho khách hàng xem mẫu của các giao diện thiết kế website đa dạng ngành nghề để dễ dàng lựa chọn hoặc đưa ra các tiêu chí cho website của mình.
 • Ký kết hợp đồng xây dựng thiết kế website và phát triển sau khi cả 2 bên đã đồng thuận.
 • Đội ngũ kỹ thuật lên kế hoạch thiết kế website và thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng, upload lên website các sản phẩm thử nghiệm và gửi bản demo cho khách hàng trước xuất bản để kiểm tra
 • Hoàn thiện website để đưa website bước vào hoạt động, hướng dẫn khách quản trị website.
 • Bàn giao website và chuyển sang chế độ bảo hành,bảo trì.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận của Digizone ?

 • Thiết kế website tại Phan Thiết với giao diện độc quyền và dễ dàng sử dụng, tăng tính trải nhiệm trên trang của khách hàng.
 • Các tính năng và hiệu ứng được lập trình độc đáo, thiết kế website mang dấu ấn đặc trưng.
 • Thiết kế website chuyện nghiệp, nhanh chóng và còn được khuyến mãi thêm tên miền quốc tế và thiết kế banner riêng biệt.
 • Thiết kế website chuẩn SEO tại Phan Thiết giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, dễ dàng tối ưu hoá trên các công cụ tìm kiếm và đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm trên Google.
 • Khách hàng được hỗ trợ 24/7 nhanh chóng và kịp thời ngay khi website gặp sự cố, bảo trì mọi lúc mọi nơi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết, Bình Thuận của Công ty Digizone Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu website được thiết kế một cách chuyên nghiệp, giao diện độc quyền và đã được tối ưu hóa tính năng để dễ dàng cho người dùng với giả cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Website tại Phan Thiết, Bình Thuận uy tín và giá rẻ thì công ty Digizone Việt Nam chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách khuyến mãi và hỗ trợ hòng giúp cho những doanh nghiệp, tổ chức đơn giản hóa việc tiếp cận với việc thiết kế website chuyên nghiệp với khoản kinh phí phù hợp.

Công Ty TNHH Truyền Thông Digizone Việt Nam