Agency Marketing Spa

Digizone Agency Marketing Service

Công Ty TNHH Truyền Thông Digizone Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm Marketing, quảng cáo lĩnh vực SPA, Thẩm Mỹ Viện. Digizone Agency sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp phát triển SPA một cách tổng thể. Và không chỉ dừng lại ở dịch vụ Marketing, Hoa Long Agency còn tư vấn, tối ưu giúp chủ SPA về nhân sự, chốt sales, dịch vụ SPA, quản lý và vận hành SPA tự động…

LIÊN HỆ NGAY

Bạn đang kinh doanh SPA chưa hiệu quả?

Doanh số ngày càng tụt giảm không có nguyên nhân

Giá giảm bằng, thậm chí thấp hơn đối thủ nhưng vẫn không có khách tới SPA

Muốn làm Marketing mạnh nhưng chưa tìm được đối tác thật sự tin tưởng

Sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng không có cách nào tiếp cận khách hàng và bán hàng

Tự triển khai Marketing và thấy tốn nhiều chi phí nhưng không mang lại kết quả

Bạn đang kinh doanh SPA chưa hiệu quả?

Tiết kiệm ít nhất 30% chi phí thực thi Marketing, quảng cáo so với tự chạy, có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Có ngay nhân sự 1 phòng Marketing từ content, marketing, designer, seoer… mà không cần đào tạo, quản lý. Được liên tục tư vấn, đào tạo và cập nhật những xu hướng mới, kiến thức Marketing từ các chuyên gia hàng đầu về Marketing, tâm lý học, SPA…

Kinh nghiệm trong ngành Spa, Thẩm Mỹ Viện

01

Digizone đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án Marketing và nghiệm trong nghề SPA và đã trực tiếp Setup, triển khai Marketing cho trên 50 SPA trên toàn quốc.

Giải pháp tổng thể

02

Digizone cung cấp cho SPA một giải pháp Marketing tổng thể  từ sản phẩm, dịch vụ, giá bán, địa điểm, các ưu đãi, nhân sự, quy trình chuẩn trong SPA, cách vận hành và quản lý SPA từ xa và hoàn toàn tự động. 

Đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn

03

Với những chuyên gia tâm lý con người, và đã triển khai khá nhiều SPA, Digizone có thể đưa ra các ưu đãi hấp dẫn, độc đáo dựa vào số liệu phân tích và hành vi tiêu dùng của khách hàng. 

Cam kết hiệu quả

04

Digizone cam kết giúp chủ SPA tiết kiệm ít nhất 30% ngân sách so với tự chạy. Có cam kết số khách liên hệ tư vấn, sử dụng dịch vụ theo tuần, tháng với từng dịch vụ. Doanh thu tăng tối thiểu 200% sau 2 tháng nếu SPA chưa từng làm Marketing.

TẠI SAO CHỦ SPA NÊN HỢP TÁC VỚI DIGIZONE?

DIGIZONE SẼ LÀM GÌ?

Khi làm việc với Digizone khách hàng được setup 1 phòng Marketing dành riêng cho mình gồm 4 nhân sự chủ chốt mà không mất chi phí trả lương, không mất công đào tạo, quản lý: Content, Designer, Marketing Expert, Sales.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Rất nhiều SPA chưa để ý đến việc này, đây chính là cách tốt nhất để khách nhớ tới mình và giới thiệu SPA của mình với bạn bè, đồng nghiệp của họ. Cũng là bước đi chuyên nghiệp với các SPA xây dựng chuỗi.

Quảng cáo trả phí

Kinh nghiệm trên 5 năm triển khai các chiến dịch quảng cáo SPA trên Facebook, Google, Zalo, báo điện tử với mức ngân sách từ 30tr/tháng. Tối ưu chi phí ra data rẻ hơn tối thiểu 30% so với việc tự chạy quảng cáo. 

Tư vấn tổng thể

DIGIZONE cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể từ sản xuất mỹ phẩm riêng, cung cấp thiết bị SPA, đào tạo nghề SPA, phần mềm quản lý và vận hành SPA từ xa… Tư vấn nhượng quyền thương hiệu, mua bán SPA.

Tư vấn tổng thể

DIGIZONE cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể từ sản xuất mỹ phẩm riêng, cung cấp thiết bị SPA, đào tạo nghề SPA, phần mềm quản lý và vận hành SPA từ xa… Tư vấn nhượng quyền thương hiệu, mua bán SPA.